Lịch sử hình thành - Năng Lực

  • 07/2018
  • 2043

      Thành lập tháng 12 năm 1978 dưới sự hỗ trợ của chính phủ Hungary với mục tiêu tự chủ trong thiết kế , chế tạo động cơ điện chất lượng cao để phục vụ công nghiệp trong nước và xuất khẩu . Trải qua hơn 40 năm phát triển với nhiều thay đổi . Đến nay Việt Nam Hungary , tiền thân là chi nhánh miền nam của công ty lựa chọn con đường đồng hành cùng các nhà sản xuất uy tín quốc tế để cung cấp dịch vụ bảo trì , sửa chữa chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao trong thời kỳ mới .

 

Lịch sử :

   Năm 1978 : Hungary giúp Việt Nam xây dựng nhà máy động cơ điện Việt Nam Hungary với mục tiêu chủ động thiết kế - chế tạo động cơ điện phục vụ cho phát triển công nghiệp trong nước và xuất khẩu .

   Năm 2000 : Thành lập chi nhánh Miền Nam.

   Năm 2008 : CN Miền Nam chuyển đổi thành công ty Việt Nam Hungary 2 .

   Năm 2018 : Công ty Việt Nam Hungary 2 đổi tên thành Công ty cổ phần chế tạo máy điện Việt Nam Hungary .

   Tiếp nối  : Kế thừa Văn hóa -Truyền thống - Kinh nghiệm quý báu trong hơn 40 năm thiết kế - chế tạo động cơ điện , Việt Nam Hungary chuyển mình thực thi sứ mệnh mới thông qua các dịch vụ Quản lý - Bảo trì - Sửa chữa động cơ điện và hợp tác với các nhà sản xuất uy tín để cung cấp dịch vụ bảo trì động cơ điện theo tiêu chuẩn quốc tế cho các đơn vị sản xuất .

  Công nghệ : 

  Việt Nam Hungary ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực bảo trì , kết hợp với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thiết kế - chế tạo - bảo trì - sửa chữa được tích lũy , kế thừa trong hơn 40 năm hình thành và phát triển

 Trang thiết bị: 

  Cùng dây truyền máy móc thiết bị được Hungary trang bị từ ngày đầu thành lập , công ty không ngừng cải tiến, đầu tư nâng cao năng lực công nghệ , nâng cao chất lượng sản phẩm , dịch vụ , đáp ứng kịp thời các yêu cầu của thị trường. 

  Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ ngày càng cao của khách hàng ,Việt Nam Hungary thành lập 2 trung tâm bảo trì tại khu vực Miền Nam và khu vực Miền Trung với đầy đủ trang thiết bị , công nghệ tiên tiến , nhân sự lành nghề , hệ thống quản lý tinh gọn và hiệu quả  .

   Với phương châm : “Thỏa mãn nhu cầu khách hàng với sự hài lòng cao nhất - Chất lượng là chìa khóa thành công “ Việt Nam Hungary luôn là địa chỉ Uy tín - Tin cậy khi khách hàng có nhu cầu quản lý và bảo trì động cơ điện.

   Hân hạnh được hợp tác và đồng hành cùng khách hàng phát triển thành công hướng đến thành tựu trọn vẹn !

Bình luận